Thí sinh nói về Ayda

Nguyễn Trúc Thi

Em cảm thấy rất vui vì được tham gia cuộc thi AYDA do Nippon Paint tổ chức, thực sự có ý nghĩa trong cuộc đời sinh viên của em. Mỗi cuộc thi đều có 1 bài học bổ ích, và may mắn hơn khi là Quán quân của Việt Nam, em lại có thêm cơ hội dự thi Vòng Châu lục, được mở mang kiến thức, sự hiểu biết, học thêm rất nhiều điều kể cả trong việc học và cuộc sống. Được gặp gỡ rất nhiều bạn bè, mà vẫn giữ liên lạc bây giờ và sau này. Rất cám ơn Nippon Paint đã hỗ trợ và tài trợ toàn bộ chi phí cho 1 chuyến đi an toàn, tiện nghi, thoải mái như vậy.

Chu Đình Hùng

Cuộc thi là một chặng đường dài, gần nửa năm, đã gắn bó với nó hơn cả một đồ án ở trường. Hơn hết là mình đã học được rất nhiều từ cuộc thi này.

Kết quả tụi mình chỉ còn cách chiếc cúp Bạch kim Châu lục 1 bước chân, về nhì và thua bạn Nhật. Tụi mình từng rất buồn nhưng nghĩ lại những gì nhận được có rất nhiều: Được học tập ở Indo, được tiếp xúc và giao lưu với các bạn quốc tế, học hỏi kinh nghiệm từ họ và hơn hết tụi mình đã giữ được ý chí, đã nỗ lực theo đuổi ước mơ cho đến giây phút cuối cùng.

Kinh nghiệm mình rút ra được là: trên con đường chinh phục ước mơ của bạn, hẳn sẽ có rất nhiều khó khăn không bao giờ mà bạn lường trước được, mình tiếc chỉ vì lúc đó mình cố gắng thêm xíu nữa…chúc các bạn thành công.

Đặng Thành Duy

Khoảng thời gian tham gia tranh tài vòng châu lục ở Indonesia sẽ là khoảng thời gian em không bao giờ quên. Ở đây em đã có thêm nhiều bạn bè là quán quân ở các nước khác. Bản thân em được học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm từ chuyên gia, các vị giám khảo và cả các bạn nữa. Những điều này là vô cùng quý giá đối với em để tiếp tục cố gắng hoàn thiện mình hơn nữa cho quãng đường sau này.

Nguyễn Quỳnh Nghi

Nhóm tụi mình đến với cuộc thi cũng là một sự tình cờ. Thế nhưng càng tiến sâu, càng nhận được phản hồi tích cực của mọi người và may mắn nhận được kết quả tốt càng làm cho nhóm trở nên nghiêm túc và quyết tâm hơn trong mọi nỗ lực để phát triển bài thi. Trở thành Gold Winner của Việt Nam, ngoài may mắn thì mình thấy cũng là một kết quả xứng đáng cho mọi cố gắng của nhóm.

Copyright © 2017 Nippon Paint Vietnam. All Right Reserved.