Transform – Chuyển sắc

Tòa nhà số 68 Đoàn Thị Điểm, trc kia vốn là nơi làm việc của một công ty y dược, đã bị bỏ hoang từ rất lâu, gây nên sự lãng phí về diện tích cũng như cơ sở vật chất.

Nhưng chính sự bụi bặm và có phần tồi tàn của khu nhà đã thu hút một bộ phận giới trẻ đến đây nhằm thỏa mãn sở thích chụp ảnh và vẽ tranh tường graffiti. Tuy vậy sự xuống cấp của tòa nhà đã và đang là một mối nguy hiểm tiềm tàng cho những bạn trẻ ham thích sự mới lạ ở nơi đây.

Từ những nguyên do đó, chúng tôi nhận thấy việc làm tất yếu là cải tạo lại tòa nhà; công trình được định hướng sẽ trở thành một không gian nghệ thuật và giải trí đa chức năng, bao gồm café, gallery, art workshop, fashion shop…..Và đặc biệt là toàn bộ không gian phục vụ chụp hình được cải tạo và giữ nguyên vị trí, nhằm phát triển sức thu hút vốn có của tòa nhà chứ không biến nó thành nơi buôn bán tấp nập như nhiều khu tổ hợp giải trí khác đang làm. Bên cạnh đó, những không gian bên trong công trình đều lấy màu sắc làm phong cách thiết kế chủ đạo, chắc chắn sẽ thu hút không chỉ những bạn trẻ đam mê sự sáng tạo và mới mẻ, mà cả những người ở mọi lứa tuổi yêu thích giải trí và nghệ thuật.

More Images

  • Nguyễn Việt Anh – Vũ Công Anh Nguyễn Việt Anh – Vũ Công Anh Nguyễn Việt Anh – Vũ Công Anh Nguyễn Việt Anh – Vũ Công Anh

Copyright © 2021 Nippon Paint Vietnam. All Right Reserved.