Thí sinh nói về Ayda

Đặng Hữu Trọng

Dù thử thách và áp lực nhưng AYDA thật sự là hành trình ý nghĩa và cảm xúc mà em sẽ không bao giờ quên.. Cuộc thi cũng mở ra cho em những góc nhìn mới mẻ về thiết kế, đồng thời thúc đẩy em vượt qua giới hạn của bản thân để tiến bộ nhanh chóng và trưởng thành hơn.

Lâm Tú Anh

AYDA đã trở thành một trải nghiệm không thể nào quên trong suốt cuộc đời sinh viên của em. Đó thật sự là một điều may mắn cho em khi có cơ hội chia sẻ ý tưởng và nhận những lời nhận xét đầy giá trị từ các chuyên gia và những bạn thí sinh khác. Cuộc thi đã tạo động lực rất nhiều để em học hỏi hơn nữa và giúp em chứng tỏ bản lĩnh của mình trên con đường trở thành nhà thiết kế nội thất tương lai.

KTS Daniel Lim

AYDA là một cơ hội quý giá cho sinh viên để chinh phục những kiến thức và kĩ năng thực tế bên ngoài lớp học. Những tài năng trẻ này sẽ là người sẽ vẽ nên những công trình đầy giá trị và ý nghĩa trong tương lai. Các sinh viên sẽ thấu hiểu năng lực của mình hơn khi cạnh tranh với sinh viên các nước khác. AYDA là một trong những cuộc thi uy tín thúc đẩy việc học hỏi giữa các quốc gia trong khu vực châu Á.

KTS Khương Văn Mười

Mỗi cuộc thi đều có giá trị độc đáo riêng và chúng không nên bị đóng khung trong một đề tài cụ thể, làm hạn chế sự sáng tạo của sinh viên. AYDA là sân chơi mà ngành thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất của chúng ta đang rât cần. Với AYDA, tôi có cơ hội chứng kiến những công trình xuất sắc có ý tưởng vô cùng táo bạo và đặc biệt vẫn hướng về phục vụ cộng đồng.

KTS Trần Khánh Trung

AYDA mang đến cơ hội học hỏi và những trải nghiệm thực tế để nuôi dưỡng tài năng trẻ Việt Nam. Từ đó đã truyền cảm hứng cho  các nhà kiến trúc sư và chuyên gia thiết kế nội thất chia sẻ kinh nghiệm của mình thông qua AYDA. Không những vậy, sân chơi này còn cho phép các nhà thiết kế trẻ Việt Nam được công nhận trên đấu trường quốc tế. Chính trải nghiệm này mới là điều thật sự đáng trân trọng nhất.

Phan Thị Xuân Hồng

AYDA là một cuộc thi lớn, được sinh viên kiến trúc biết đến khá nhiều trong những năm gần đây. Khi tham gia cuộc thi, em có thêm cơ hội để thể hiện bản thân, vận dụng kiến thức mình học được vào dự án. Tuy có vất vả nhưng những gì tui em có được cũng không ít, tụi em có thể quen được nhiều người thú vị, học hỏi kinh nghiệm lẫn kiến thức từ các chuyên gia và từng ngày hoàn thiện mình hơn. Kết quả lần này là một thuận lợi rất lớn sau này giúp khẳng định khả năng về chuyên môn của em trong quá trình tuyển dụng sau khi tốt nghiệp.

Cao Hiển Vinh

AYDA là một cơ hội tốt để chúng em gặp gỡ, giao lưu với các bạn đồng nghiệp tương lai. Đồng thời, tại đây em được lắng nghe ý kiến góp ý của rất nhiều chuyên gia cả trong và ngoài nước – đây một cơ hội hiếm có nhất là với những sinh viên như chúng em. Đặc biệt nhất, qua cuộc thi này em được trải nghiệm rất nhiêu  “lần đầu tiên”: lần đầu tiên đi máy bay, lần đầu tiên ra Hà Nội, lần đầu tiên được góp ý tranh luận trước cả một hội đồng, lần đầu tiên được nghe nhận xét từ những giám khảo nước ngoài, lần đầu được trải nghiệm không gian trong một công trình có kết cấu đặc biệt như khách sạn J.W.Marriott Hà Nội,…. Xin cảm ơn các anh chị trong BTC, các thầy cô trong BGK rất nhiều vì đã giúp cho chúng em có những trải nghiệm tuyệt vời đến thế!

Nguyễn Trúc Thi

Em cảm thấy rất vui vì được tham gia cuộc thi AYDA do Nippon Paint tổ chức, thực sự có ý nghĩa trong cuộc đời sinh viên của em. Mỗi cuộc thi đều có 1 bài học bổ ích, và may mắn hơn khi là Quán quân của Việt Nam, em lại có thêm cơ hội dự thi Vòng Châu lục, được mở mang kiến thức, sự hiểu biết, học thêm rất nhiều điều kể cả trong việc học và cuộc sống. Được gặp gỡ rất nhiều bạn bè, mà vẫn giữ liên lạc bây giờ và sau này. Rất cám ơn Nippon Paint đã hỗ trợ và tài trợ toàn bộ chi phí cho 1 chuyến đi an toàn, tiện nghi, thoải mái như vậy.

Chu Đình Hùng

Cuộc thi là một chặng đường dài, gần nửa năm, đã gắn bó với nó hơn cả một đồ án ở trường. Hơn hết là mình đã học được rất nhiều từ cuộc thi này.

Kết quả tụi mình chỉ còn cách chiếc cúp Bạch kim Châu lục 1 bước chân, về nhì và thua bạn Nhật. Tụi mình từng rất buồn nhưng nghĩ lại những gì nhận được có rất nhiều: Được học tập ở Indo, được tiếp xúc và giao lưu với các bạn quốc tế, học hỏi kinh nghiệm từ họ và hơn hết tụi mình đã giữ được ý chí, đã nỗ lực theo đuổi ước mơ cho đến giây phút cuối cùng.

Kinh nghiệm mình rút ra được là: trên con đường chinh phục ước mơ của bạn, hẳn sẽ có rất nhiều khó khăn không bao giờ mà bạn lường trước được, mình tiếc chỉ vì lúc đó mình cố gắng thêm xíu nữa…chúc các bạn thành công.

Đặng Thành Duy

Khoảng thời gian tham gia tranh tài vòng châu lục ở Indonesia sẽ là khoảng thời gian em không bao giờ quên. Ở đây em đã có thêm nhiều bạn bè là quán quân ở các nước khác. Bản thân em được học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm từ chuyên gia, các vị giám khảo và cả các bạn nữa. Những điều này là vô cùng quý giá đối với em để tiếp tục cố gắng hoàn thiện mình hơn nữa cho quãng đường sau này.

Copyright © 2022 Nippon Paint Vietnam. All Right Reserved.