Tin tức

Organized by Nippon Paint, the Asia Young Designer Awards (AYDA), will see its 13th year of empowering young, budding designers to…

AYDA 2020 Việt Nam đã chính thức khép lại với phần thi thuyết trình của 10 thí sinh xuất sắc nhất. Năm 2020 là năm cực kỳ đặc biệt với AYDA, khi lần đầu tiên cuộc thi được tổ chức trên nền tảng trực tuyến. Vậy nhưng các thí sinh vẫn có màn thể hiện cực kỳ thuyết phục trước Ban Giám khảo.

AYDA 2020 xin chúc mừng top 10 năm nay! Các bạn đã vô cùng xuất sắc và mang tới những ý tưởng thiết kế thật sự độc đáo và thiết thực.
Đồng thời, BTC xin gửi lời cảm ơn đến những nhà thiết kế trẻ đã tham gia và tỏa sáng tại đấu trường AYDA năm nay!!!

Chủ đề năm 2020 phản ánh nhu cầu về các giải pháp thiết kế thiết thực cho thế giới. Tiến Lên Phía Trước: Thiết kế lấy con người làm trung tâm hướng đến việc theo đuổi trí tưởng tượng của thế hệ kiến trúc sư và các nhà thiết kế nội thất tương lai – đóng vai trò như chất xúc tác để tài năng của họ giải quyết được thách thức trong xã hội toàn cầu hóa ngày nay, vượt xa việc tạo ra những không gian đáp ứng những yêu cầu và nhu cầu ngày càng phát triển của người dùng – từ khía cạnh cảm xúc, xã hội và kinh tế – không gian cũng phải mang lại cảm giác an toàn và dễ tiếp cận cho người dùng.

Chặng đường thứ nhất của AYDA 2019 vượt trội cả về số lượng cũng như chất lượng của các bài thi gửi về so với các năm trước 🎉🎉 Đây là một tín hiệu đáng mừng nhưng cũng là một thách thức với BGK trong quá trình chọn ra Top 10 xuất sắc nhất.

Giải mã chủ đề AYDA 2019: Phát triển bền vững

Nippon Paint đã vinh danh hai Nhà thiết kế trẻ Châu Á năm 2018/19 – Năm thứ 11 của Cuộc thi  Nhà Thiết Kế Trẻ Châu Á (AYDA). Tanay Narendra Bothara, 23 tuổi, đến từ Ấn Độ và Đặng Hữu Trọng, 23 tuổi, đến từ Việt Nam đã vượt qua hơn 8.400 ứng viên từ 15 quốc gia Châu Á để giành danh hiệu quán quân Châu lục ở mảng Thiết kế Kiến trúc và Nội thất tương ứng.

Chặng đường thứ nhất của AYDA 2018 vượt trội cả về số lượng cũng như chất lượng của các bài thi gửi về so với các năm trước. Đây là một tín hiệu đáng mừng nhưng cũng là một thách thức với BGK trong quá trình chọn ra Top 10 xuất sắc nhất.

Trải qua hơn nửa năm, 02/12 vừa qua, đêm chung kết ngập tràn cảm xúc của cuộc thi Nhà Thiết Kế Trẻ Châu Á (AYDA) 2017 đã diễn ra tại Khách sạn JW Marriott, Hà Nội.

Cuộc Thi Nhà Thiết Kế Trẻ Châu Á – AYDA 2017 đã tới 18 trường trên tổng số 20 trường đại học về Kiến trúc/ Nội thất trên khắp cả nước và AYDA đặc biệt nhận được sự cổ vũ hưởng ứng nhiệt tình của hàng ngàn bạn sinh viên.

 

Vượt qua hàng trăm tác phẩm khác, danh hiệu Quán quân Việt AYDA 2016 đã được xướng tên, những gương mặt này sẽ là đại diện cho những nhà thiết kế trẻ Việt Nam tranh tài cùng 14 quán quân các nước bạn để giành giải Bạch kim danh giá.

Tham gia ngay

Gửi thiết kế của bạn để dự thi ngay