Chủ đề cuộc thi
Chủ đề mới của năm

Hội tụ:
THIẾT KẾ MANG TÍNH CHỦ ĐÍCH

Thế giới chúng ta đang sống vẫn không ngừng thay đổi, sự kết nối với các sự kiện quy mô toàn cầu đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, điều này dần ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Sự kết nối giữa con người thông qua công nghệ và sự hội tụ văn hóa đang vượt xa những gì chúng ta có thể nhìn thấy và cảm nhận được. Tác động từ các vấn đề toàn cầu đã và đang ảnh hưởng đến tận nơi chúng ta sinh sống. Có lẽ đã đến lúc chúng ta cùng nhau kiến tạo các giải pháp có thể nhân rộng và áp dụng linh hoạt cho con người?

Sau 15 năm, Giải thưởng thiết kế AYDA đang trải qua sự tăng trưởng hơn bao giờ hết. Không dừng lại ở quy mô một cuộc thi, đây là một nền tảng tạo đà phát triển toàn diện cho các nhà thiết kế trẻ, nơi giao thoa của sự sáng tạo và là cái nôi nuôi dưỡng các tài năng thiết kế. AYDA giờ đây đã trở thành một cộng đồng giàu đam mê trên toàn cầu. Những tầm nhìn và mục tiêu của AYDA không thể hiện thực hóa nếu không có sự hỗ trợ tận tâm từ các cố vấn, giảng viên và giám khảo của chúng tôi.

AYDA vẫn đang phát triển và chúng tôi tìm kiếm sự cam kết của bạn hướng tới một tương lai – nơi các nhà thiết kế của hôm nay và ngày mai có thể tỏa sáng, vì lợi ích của nhân loại.

Chủ đề của năm – Hội tụ: Thiết kế mang tính chủ đích (Converge: Championing Purposeful Designs) tập trung vào hành trình của nhà thiết kế trong việc tìm kiếm căn nguyên cốt lõi làm nền tảng. Những gì chúng ta tin tưởng và có thể thay đổi sau một khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích bạn hãy tạm dừng và tự hỏi bản thân

Giá trị cốt lõi mà thiết kế của bạn mang lại là gì?
Đâu là điều bạn muốn thay đổi trong thế giới này?
Đâu là điều bạn luôn đam mê phát triển ngay cả khi điều đó đi ngược lại với ý kiến chung của thế giới?

Hàng năm, chúng tôi ngồi lại với Ban cố vấn của mình để tạo ra trải nghiệm học tập độc đáo và lồng ghép các thử thách thiết kế với mục tiêu mở rộng hơn biên giới trong tư duy thiết kế và sáng tạo. Trong những năm qua, Ban cố vấn AYDA đã liên tục cập nhật chủ đề nhằm đáp ứng các nhu cầu mới của thời đại. Ngược lại, các sinh viên tham gia đã không ngừng nâng cao tiêu chuẩn về tư duy thiết kế. Chúng tôi hiện đã có mặt tại 16 quốc gia và vùng lãnh thổ trên quy mô toàn cầu. Chúng tôi tin tưởng rằng ý tưởng của bạn có thể góp phần giúp thay đổi và phát triển thế giới theo cách tích cực hơn.

Với sự chân thành, kỳ vọng, cùng sự hào hứng với những ý tưởng thiết kế sáng tạo từ bạn, chúng tôi chúc bạn thành công với AYDA.

Tham gia ngay

Gửi thiết kế của bạn để dự thi ngay