Về ayda
Về AYDA
Cuộc Thi AYDA Awards

Được tổ chức đầu tiên vào năm 2008 như một phần trong tầm nhìn của Nippon Paint nhằm nuôi dưỡng thế hệ tài năng thiết kế tương lai.

Cuộc thi đóng vai trò là một nền tảng truyền cảm hứng cho sinh viên thiết kế kiến trúc và nội thất để phát triển kỹ năng thông qua các cơ hội được học tập lẫn nhau và kết nối với những nhân vật lớn trong ngành cũng như các đồng nghiệp tương lai trong khu vực. Kể từ đó, AYDA đã phát triển về quy mô cũng như tầm vóc và hiện đã trở thành một trong những cuộc thi thiết kế hàng đầu của Châu Á. Cho đến nay AYDA đã nhận được hơn 50.000 bài dự thi từ hơn 1.300 cơ sở giáo dục đại học trên 18 quốc gia khác nhau ở Châu Á.

Trong những năm qua, AYDA đã tác động đến hàng nghìn sinh viên thiết kế kiến trúc & nội thất trẻ và tài năng, mang đến cho họ nhiều cơ hội giao lưu với các diễn giả nổi tiếng và những nhân vật quan trọng trong ngành thiết kế. Thêm vào đó, nền tảng này không chỉ cho phép những người tham gia tiếp xúc với kiến thức của ngành, huấn luyện cá nhân, cố vấn và xây dựng kỹ năng thông qua các hội thảo khác nhau của các giảng viên giàu kinh nghiệm và các chuyên gia trong ngành mà trên hết còn cho phép họ học hỏi từ các đồng nghiệp từ trong và ngoài nước.

Mỗi năm, AYDA lại mang đến một cơ hội mới cho các tài năng thiết kế tương lai nhằm thúc đẩy ranh giới thiết kế của họ vượt xa những chuẩn mực thông thường. Thông qua các kinh nghiệm học hỏi khác nhau và các cơ hội hiếm có như vậy, AYDA đã và đang thành lập một cộng đồng thiết kế gắn kết bao gồm các Kiến trúc sư, Nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp, Hiệp hội ngành công nghiệp, Đối tác, trường Đại học, Cựu sinh viên và sinh viên thiết kế…

Về Nippon Paint
Overview

Được thành lập năm 1881, tập đoàn Nippon Paint ngày nay đã trở thành một thương hiệu hàng đầu trên thế giới về Sơn và Sơn phủ.

Có mặt trên 16 quốc gia trên thế giới, Nippon Paint đã và đang là nhà tiên phong trong lĩnh vực khám phá công nghệ mới. Bằng những nỗ lực không ngừng trong việc cải thiện chức năng bảo vệ của Sơn và sáng tạo thêm những chuỗi màu mới, Nippon Paint nỗ lực đáp ứng tối đa sự kỳ vọng của khách hàng.

Nippon Paint có mặt tại Việt Nam từ năm 1994 với 100% vốn đầu tư nước ngoài, nhà máy được đặt tại KCN Biên Hòa II, TP Biên Hòa, Đồng Nai. Ngay từ khi ra mắt tại Việt Nam, Nippon Paint đã luôn cho ra đời những sản phẩm sơn chất lượng tốt nhất được sản xuất dựa trên công nghệ Nhật Bản phục vụ cho ngành công nghiệp ô tô, kiến trúc, trang trí nhà cửa… Dựa trên những giá trị cốt lõi của sự chân thành, nguồn nhân lực dồi dào và không ngừng cải tiến trong công việc, Nippon Paint đã góp phần hoàn thiện nhiều dự án lớn và tiếp tục làm đẹp cho nhiều khu vực tại Châu Á nói chung và tại Việt Nam trong nhiều năm sau.

“AYDA Awards” là cuộc thi hàng đầu châu lục dành cho tất cả sinh viên đam mê Thiết kế Kiến Trúc/ Nội thất trên toàn Châu Á do Nippon Paint tổ chức. Thông qua cuộc thi mang tầm châu lục này, Nippon Paint muốn lan tỏa thông điệp cũng như định hướng của công ty luôn ủng hộ phát triển bền vững. Đồng thời sản sinh ra nhiều thế hệ Kiến Trúc Sư/ Nhà Thiết Kế có tư duy phát triển bền vững với mục tiêu phát hiện và nuôi dưỡng thế hệ thiết kế trẻ tài năng, có ý thức hướng đến xã hội khắp khu vực Châu Á.

Cộng đồng
Nói gì về chúng tôi
Các trường đại học
Đối tác
Tham gia ngay

Gửi thiết kế của bạn để dự thi ngay