Tin tức

HÀNH TRÌNH LỄ PHÁT ĐỘNG CỦA AYDA 2017

Cuộc Thi Nhà Thiết Kế Trẻ Châu Á – AYDA 2017 đã tới 18 trường trên tổng số 20 trường đại học về Kiến trúc/ Nội thất trên khắp cả nước và AYDA đặc biệt nhận được sự cổ vũ hưởng ứng nhiệt tình của hàng ngàn bạn sinh viên.

Trong tháng 8 tới, Lễ Phát Động của cuộc thi sẽ kết thúc hành trình tại 2 trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng và Đại học Xây dựng!

AYDA 2017 tại các trường ĐH miền Bắc và miền Trung

Hành trình Lễ Phát Động của AYDA 2017 khắp mọi miền đất nước đã chứng kiến nhiệt huyết của các nhà thiết kế tương lai. BTC cảm nhận ngày càng rõ sức nóng đang lan tỏa của AYDA năm nay. AYDA 2017 hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ, những ý tưởng thiết kế táo bạo của tất cả các bạn sinh viên quan tâm đến cuộc thi và chủ đề năm nay.

AYDA 2017 tại các trường ĐH miền Nam

Chặng đường Lễ Phát Động của AYDA 2017 tại các trường ĐH Kiến trúc/ Nội thất miền Nam đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn sinh viên không thua kém gì không khí sôi nổi tại các trường ĐH miền Bắc và miền Trung đâu nhé.
Với tinh thần nhiệt huyết như vậy, AYDA tin tưởng rằng sẽ nhận được những ý tưởng thiết kế táo bạo của rất nhiều Kiến trúc sư/ Nhà thiết kế Nội thất tương lai quan tâm đến cuộc thi và chủ đề năm nay.

Tham gia ngay

Gửi thiết kế của bạn để dự thi ngay